Truyền Thuyết Hình Nộm: Hoa Bỉ Ngạn

Puppet Prince (2021)

Thể loại: Cổ Trang
Trạng thái: Thuyết Minh 1080p
Đạo diễn: Hou Guotao
Sắp Chiếu: Thuyết Minh 1080p
Diễn viên: Ji Chen,  Crane Man, Wang Luojia, Zhang Dong,  Feng Junjie, Liu Yonggang, Deming, Forehead Erdeni, Han Mengwu
( 7.5 điểm /  2  lượt)

Nội dung chi tiết

Truyền Thuyết Hình Nộm: Hoa Bỉ Ngạn | Puppet Prince (2021)

Truyền thuyết hình nộm: Hoa bỉ ngạn – Puppet prince là bộ phim thuộc thể loại chính kịch, cổ trang, giả tưởng của Trung Quốc. Tác phẩm do Hou Guotao chịu trách nhiệm chỉ đạo, với sự tham gia của các diễn viên Ji Chen,  Crane Man, Wang Luojia, Zhang Dong,  Feng Junjie, Liu Yonggang, Deming, Forehead Erdeni và Han Mengwu.

Shishi vốn ngưỡng mộ anh trai Feihe, và Feihe sau đó đã biến mất khi cả hai phát triển Con rối hoàn hảo, và con rối cũng biến mất. Cô giáo gặp một người đàn ông tại dinh thự của lãnh chúa với thiết kế độc quyền của Feihe ở trên vai, nhưng tiếc là không thấy anh ta đâu.

Mang theo mô hình là một con rối hoàn hảo do Feihe làm, sau đó nó được sử dụng bởi quan chức quyền lực Jiang Xiangbang để thay thế lãnh chúa thành phố thực sự Ji Yechen để cai trị thành phố hoàng gia. Hắn bẩm sinh không thấy màu sắc, chỉ nhìn sư phụ là có màu sắc, thật kỳ lạ.

Để tìm ra manh mối của Feihe, Shishiye chạy tới dinh thự của lãnh chúa thành phố, nhầm lẫn Ji Yechen là cận vệ riêng của lãnh chúa, và bắt buộc phải cúi đầu để lấy thông tin từ lãnh chúa. Hai người họ đã gặp một số sự cố kỳ lạ, và với sự giúp đỡ, họ đã có ấn tượng tốt về nhau.

Cô nghĩ rằng lãnh chúa đã giết chết đàn anh của mình nên đã đi ám sát, nhưng lại phát hiện ra lãnh chúa chính là cận vệ vĩ đại. Khi Xiangbang đến để truy sát họ, cả hai đã vô tình rơi vào cung điện dưới lòng đất, nhưng họ bị sốc khi thấy Feihe và lãnh chúa Zhencheng đang bị giam giữ. Tình cảm và vận mệnh của họ đang bị thử thách với nhiều bất ngờ.

Nơi cập nhật những bộ phim mới hot nhất hiện nay.

© 2022 Copyright dongphymtv.net. All Rights reserved.

DMCA.com Protection Status