Rắn Chín Đầu Đột Biến

Variation Hydra (2021)

Thể loại: Viễn Tưởng
Trạng thái: Thuyết Minh 1080p
Đạo diễn: Lâm Dục Đường
Sắp Chiếu: Thuyết Minh 1080p
Diễn viên: Li Zhengyu, Zhang Zhiran, Huang Shuowen,  Yu Meiyan, Zhao Jingzhi, Wang Kanwei, En Jing
( 2 điểm /  1  lượt)

Nội dung chi tiết

Rắn Chín Đầu Đột Biến | Variation Hydra (2021)

Rắn Chín Đầu Đột Biến -  Variation Hydra là bộ phim thuộc thể loại kinh dị, khoa học viễn tưởng của Trung Quốc. Tác phẩm do đạo diễn Lâm Dục Đường chịu trách nhiệm chỉ đạo, với sự tham gia của các diễn viên Li Zhengyu, Zhang Zhiran, Huang Shuowen,  Yu Meiyan, Zhao Jingzhi, Wang Kanwei và En Jing.

Câu chuyện Hydra đột biến được bắt đầu tại một phòng thí nghiệm di truyền sinh học bí mật. Một nữ nghiên cứu đã trốn thoát khỏi phòng thí nghiệm với các trình tự gen của Hydra, sau đó nuôi dưỡng một con rắn chín đầu tại khu rừng nguyên sinh.

Để có được hormone tăng trưởng của loài rắn đột biến, cô đã dùng mưu kế để thu hút giáo sư Trần cùng vị hôn phu của cô tới. Mỗi người bước vào rừng nguyên sinh đều có mục đích riêng. Lực lượng công lý và cái ác chung một chiến tuyến, cuộc hỗn loạn thực sự bắt đầu nổ ra.

Hydra dường như là nhân vật chính của bộ phim, nhưng lại trở thành công cụ giết người của những kẻ thâm độc. Bên cạnh đó, có nhiều nghi vấn khác nhau giữa giáo sư Chen cùng vị hôn phu của nữ chính Xiaobai. Ai là người đã đánh cắp Hormone tăng trưởng số 9, và ai đang ẩn nấp trong đội với âm mưu chiếm đoạt gen? Hãy xem phim để biết câu trả lời.

Nơi cập nhật những bộ phim mới hot nhất hiện nay.

© 2022 Copyright dongphymtv.net. All Rights reserved.

DMCA.com Protection Status