Mẹ Yêu Dấu

Mummy, I Love You (2022)

Thể loại: Tình Cảm
Trạng thái: Trailer
Đạo diễn: Updating...
Sắp Chiếu: Tập 1 VietSub
Diễn viên: Rasri Balenciaga, Chutavuth Pattarakhumphol,..
( 10 điểm /  1  lượt)

Nội dung chi tiết

Mẹ Yêu Dấu, Mummy, I Love You (2022)

Phim xoay quanh ba gia đình. Một ngày nọ, Primma phát hiện ra mình có thai với bạn trai Panu. Tuy nhiên, Panu có một tương lai tươi sáng và sẽ ra nước ngoài học tập. Vì vậy, Primma quyết định giữ bí mật sự thật về việc mang thai của mình và bỏ trốn để làm mẹ đơn thân. Vài năm trôi qua trước khi Panu trở về phát hiện ra rằng thực ra Primma đã mang thai đứa con của mình. Do đó, anh ta bắt đầu cố gắng để giành lại cô ấy. Tuy nhiên, bây giờ Primma đã có một người cầu hôn khác, Peera, một đầu bếp hiền lành.

Gunnaree, là một phụ nữ đi làm và làm công việc kiểm soát tài chính. Cô luôn nghĩ đến việc có con nên quyết định đông lạnh trứng khi chúng đang ở trạng thái tối ưu và chờ đợi tinh trùng hoàn hảo. Một ngày nọ, Gunnaree gặp Chanachol, người có vẻ hoàn hảo đối với cô. Anh ta cho phép cô sử dụng tinh trùng của mình để làm thủ tục thụ tinh tinh trùng vì anh ta cũng muốn có con. Thật không may, họ phát hiện ra rằng thủ tục này không được phép cho các cặp vợ chồng chưa kết hôn. Để giải quyết tình huống khó xử của họ, Gunnarree đề xuất rằng họ kết hôn trong thời điểm hiện tại cho đến khi cả hai có thể sinh con. Chanachol chấp nhận lời đề nghị, nhưng Gunnarree ít biết rằng anh ấy có một bí mật - anh ấy vẫn đang yêu một người khác.

Sarinta phải sống sót với người chồng chính trị gia nghiêm khắc của mình, Poramet, người xem hình ảnh và quan điểm xã hội hơn bất cứ thứ gì trên thế giới

Nơi cập nhật những bộ phim mới hot nhất hiện nay.

© 2022 Copyright dongphymtv.net. All Rights reserved.

DMCA.com Protection Status