Chỉ Riêng Mình Em

Only You

Thể loại: Tình Cảm
Trạng thái: Vietsub 720p
Đạo diễn: Song Il Gon
Sắp Chiếu: HD
Diễn viên: Updating...
( 8.75 điểm /  164  lượt)

Nội dung chi tiết

Chỉ Riêng Mình Em | Only You VietSub

Cheol Min (So Ji Sub) trước đây từng là một võ sỹ quyền anh, công việc hiện tại của anh là người đưa nước và trông coi bãi đỗ xe. Cuộc sống của anh có lẽ vẫn cứ bình lặng trôi đi nếu không có một ngày, một cô gái mù tên là Jeong Hwa (Han Hyo Joo) đột ngột xuất hiện, tặng cho anh những trái cam đường, kẹo ngọt, và cả cơm rong biển do nhầm anh với bác bảo vệ trước… Sự nhầm lẫn của Jeong Hwa đã giúp cho hai người quen biết nhau và dần trở nên gần gũi, tự nhiên hơn. Trong buổi hẹn hò đầu tiên, khi Jeong Hwa hỏi về những chuyện trước đây của Cheol Min, anh vô cớ nổi nóng và nói ra những lời xúc phạm đến cô, khiến cho mối quan hệ giữa cả hai trở nên căng thẳng và họ không gặp nhau nữa. 
 
Một ngày nọ, người sếp nơi Jeong Hwa làm việc uống say và định giở trò bỉ ổi với Jeong Hwa ngay tại nhà cô, Cheol Min đã xuất hiện và ngăn chặn kịp thời. Anh quyết định dọn đến ở cùng Jeong Hwa, và cả hai bắt đầu những tháng ngày mật ngọt của tình yêu. 
 
Nhưng liệu tình yêu đẹp của cả hai có kéo dài mãi mãi không khi đôi mắt của Jeong Hwa có khả năng mãi mãi mất đi ánh sáng và bí mật tai nạn năm xưa cướp đi mạng sống của bố mẹ Jeong Hwa có liên quan đến Cheol Min? Và hơn thế nữa, quá khứ đen tối mà Cheol Min không muốn nhắc lại là gì? Tất cả sẽ được tiết lộ trong bộ phim lãng mạn nhất mùa thu 2011 của điện ảnh Hàn Quốc ONLY YOU (Always) với sự góp mặt của hai ngôi sao So Ji Sub và Han Hyo Joo, phụ đề Việt ngữ được thực hiện bởi K-zone.

© 2022 Copyright dongphymtv.net. All Rights reserved.

DMCA.com Protection Status