Bằng Lan Nhất Phiến Phong Vân Khởi

Defying The Storm (2022)

Thể loại: Tình Cảm
Trạng thái: Tập 40 Thuyết Minh
Đạo diễn: Updating...
Sắp Chiếu: Tập 41 Thuyết Minh
Diễn viên: Hồ Nhất Thiên, Chương Nhược Nam, Vương Kính Tùng, Trương Hi Lâm, Trương Hách, Lâm Tử Lộ
( 9.41 điểm /  17  lượt)

Nội dung chi tiết

Bằng Lan Nhất Phiến Phong Vân Khởi, Defying The Storm (2022)

Năm 1937, Bắc Thượng thất thủ. Để bảo tồn bối cảnh văn hóa, một số trường đại học ở phía bắc đã quyết định di chuyển về phía nam đến Trường Sa. Không lâu sau, Trường Sa cũng chìm trong biển lửa. Mạnh Hải Đường, một cựu giảng viên tại Trường Y Đại học Quốc gia Bắc Kinh, đã hộ tống các sinh viên trẻ đến Trùng Khánh.

Trong quá trình hộ tống, Mạnh Hải Đường gặp Trương Khải. Trương Khải là giảng viên của học viện Hàng không Trung ương kiêm trung đội trưởng trung đội Hàm Quang. Cả hai đã được gia đình đính hôn từ nhỏ, nhưng vì tiếp nhận tư tưởng tiến bộ từ sớm, nên dù có ý với nhau nhưng họ vẫn né tránh đối phương. Hải Đường, Trương Khải và các đội lưu vong khác của Đại học Tây Nam Hoa Kỳ đã thành lập một trường lưu vong. Lúc này nhiều biến động liên tiếp diễn ra, tình cảm của Mạnh Hải Đường và Trương Khải cũng theo đó phát triển, hai người ủng hộ nhau và cùng nhau đến Trùng Khánh để phát triển trường y thuộc Đại học Bắc Kinh.

Ngay sau đó, Hải Đường đã bị đuổi khỏi trường vì một số lý do, cô theo Trương Khải đến Côn Minh, họ kết hôn dưới sự chứng kiến của người thân, và tái phát triển trường y. Sau đó trận chiến Miến Điện diễn ra căng thẳng, đôi vợ chồng trẻ dẫn một số sinh viên đến chiến trường để xây dựng bệnh viện dã chiến. Trong một trận đấu, Trương Khải bị quân đội Nhật Bản bắt giữ, và tung tích của anh bị mất. Hải Đường vì chịu phải cú sốc quá lớn mà sảy thai đứa con nói dõi của nhà họ Trương. Bao nhiêu năm trôi qua, Hải Đường không ngừng tìm kiếm tin tức của Trương Khải, cuối cùng phải mất 30 năm sau cả hai mới đoàn tụ.

Nơi cập nhật những bộ phim mới hot nhất hiện nay.

© 2022 Copyright dongphymtv.net. All Rights reserved.

DMCA.com Protection Status